Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 864.143
Tổng số Thành viên: 42
Số người đang xem:  12

Bán xe nâng Toyota cũ giá rẻ, chất lượng tốt

Đăng ngày: 07/06/2016 16:57
Bán xe nâng Toyota cũ giá rẻ, chất lượng tốt
Bán xe nâng cũ giá rẻ
Xe nâng Toyota ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ bởi chất lượng vượt trội cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp, không phải thời điểm nào cũng đủ vốn để trang bị một chiếc xe nâng toyota mới 100%.

BÁN XE NÂNG TOYOTA CŨ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Xe nâng Toyota ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ bởi chất lượng vượt trội cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp, không phải thời điểm nào cũng đủ vốn để trang bị một chiếc xe nâng toyota mới 100%. Vì thế, nhu cầu mua xe nâng cũ cũng rất phổ biến trên thị trường.

Nắm được xu thế này, công ty chúng tôi cung cấp các loại xe nâng toyota đã qua sử dụng với các yêu cầu kĩ thuật khác nhau, giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa có xe nâng chất lượng tốt để vận hành.

xe nâng cũ Toyota

Xe nâng cũ Toyota

Tại Việt Nam, có 3 dòng chính là xe nâng dầu, xe nâng điệnxe nâng xăng-gas kết hợp.

Việc mua và sử dụng xe nâng cũ chứa rất nhiều rủi ro khó lường khi không đánh giá được chính xác tình trạng chiếc xe như thế nào.


Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng cũ

Xe nâng cũ Toyota tại kho của chúng tôi

Đối với xe nâng điện ba bánh, bộ phận quan trọng nhất là bình ắc quy xe nâng. Vì thế, khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ phận này, xe đã chạy bao nhiêu giờ, bộ phận thủy lực như thế nào…Tại công ty chúng tôi, các xe nâng điện cũ sẽ được thay thế sửa chữa lại các bộ phận quan trọng như hệ thống truyền động, bình ắc quy, lốp xe, vỏ xe,…Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe nâng mà chúng tôi cung cấp.

bình ắc quy xe nâng hàng
Bình ắc quy xe nâng hàng

Đối với xe nâng dầu, xe nâng xăng gas kết hợp; bộ phận van điều khiển, hệ thống bơm dầu, bộ phận xả gió,… là bộ phận bắt buộc phải kiểm tra kĩ càng khi mua xe nâng cũ. Trước khi giao hàng cho khách, chúng tôi chắc chắn đảm bảo chất lượng xe tốt nhất cho khách hàng.

xe nâng cũ chưa sơn của Toyota

Xe nâng cũ chưa sơn trong kho của chúng tôi

Ngoài ra, chiếc xe nâng sau khi sử dụng thường bị tróc, xước sơn, mòn lốp. Vì thế, bộ phận kỹ thuật bên chúng tôi sẽ sơn lại xe, cũng như thay vỏ, lốp để chiếc xe nâng trở nên đẹp mắt hơn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng cũ với đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về yêu cầu kĩ thuật như tải trọng xe 1 tấn; 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,…,chất lượng xe cũng như hình thức xe nâng tốt nhất. Các dịch vụ cho thuê xe nâng cũ của chúng tôi cũng luôn sẵn có để phục vụ quý khách.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng như ắc quy xe nâng hàngbánh xe nâng, mâm xe nâng, bộ chế hòa khíbo mạch điều khiển, xy lanh phanh xe nâng...cùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng siêu nhanh, giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam.

Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn một cách nhanh nhất!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn