Danh mục

Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Chất liệu: HDPE

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 0.175 kg

Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE

Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE

Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE có thể sử dụng để bảo vệ toàn diện bộ phận trên mặt và mắt của bạn khi bạn mang chúng trong môi trường làm việc. Proguard - Malaysia là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ hàng đầu tại Châu, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của thế giới như tiêu chuẩn Châu Âu CE  EN 166 và tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z87.1.

Đặc điểm nổi bật của đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE

Đai mũ Proguard VH4-CE được làm bằng nhựa HDPE chống chịu va đập cao, bền và cung cấp cho người sử dụng khả năng chống lại tác động va đập cao.

Thiết kế thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, chúng được sử dụng kết hợp với nhau. Phù hợp với tất cả các loại tấm chắn. Phần dây quai được làm từ nhựa dẻo, nệm xốp, có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đầu.

Đai mũ bằng HDPE Proguard VH4-CE

Tại những xưởng sản xuất, công trình lớn, việc trang bị đai mũ Proguard sẽ giảm thiểu nguy cơ bị các vật cứng bắn vào mặt, tác động lên vùng đầu. Sản phẩm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Hơn nữa, chốt khóa mũ được thiết kế có độ bền cực cao, lớp sơn của mũ cực kỳ bền màu, không bị phai màu hay trầy dù sử dụng trong thời gian dài.

Phần chốt khóa đai mũ bảo hộ Proguard bảo vệ che mặt có thể điều chỉnh dễ dàng. Người dùng thoải mái tăng độ dài, ngắn theo khuôn mặt của mình.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: HDPE

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 0.175 kg

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng