Danh mục

Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Chất liệu: Sợi Polyester

Chất liệu khóa: 2 móc thép

Màu sắc: Vàng

Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04

Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04

Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ BB.Safety.BB D.04 là trang bị không thể thiếu đối với những người thợ, kỹ sư, công nhân làm trong ngành điện để đảm bảo cho công nhân ngành điện an toàn khi làm việc trên các trụ điện cao. Sử dụng dây đai để bảo vệ người lao động, giảm thiểu những sự cố có thể xảy ra ở mức thấp nhất. Đồng thời giúp người lao động có một tâm thế bắt đầu công việc thoải mái tự tin khi làm việc trên cao.

Đặc điểm của dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ  BB.Safety.BB D.04

Dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ D.04 có dây lưng dạng bản rộng 45mm, có gắn đệm lưng, móc khóa loại nhỏ. Dây treo bằng Nylon dạng bản có thể điều chỉnh trong phạm vi dài đến 1,6 m

Dây an toàn được chế tạo theo các tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Các ngành nghề thường sử dụng như: ngành điện lực, công nhân môi trường, công trình xây dựng…

Cấu tạo của dây an toàn gồm: sợi dệt dù, móc inox hoặc thép không gỉ, dây dù.

Đặc trưng dây an toàn bảo bình 1 móc nhỏ D04 là một sản phẩm cao cấp của Việt Nam, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt, thích hợp với các công việc trên cao.

Công dụng và đặc tính của dây an toàn Bảo Bình là công cụ hiệu quả đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao. Sử dụng cho kỹ sư, thợ điện, công nhân leo trèo cao, cần có dây đai bảo vệ an toàn tốt nhất khi làm trên cao, giúp hiệu quả công việc đạt cao nhất.

Lưu ý

  • Có biện pháp sửa chữa và thay thế nếu thấy hiện tượng đứt dây…
  • Nơi bảo quản chỗ khô ráo, sạch sẽ, tránh nơi ẩm thấp. Sau khi làm việc xong phải cuộn lại dây gọn gàng, bảo quản cẩn thận.
  • Trước khi làm việc, cần kiểm tra dây đai toàn thân và dây chống sốc một lần nữa.
  • Việc mang dây an toàn quá chặt hoặc quá rộng đều dẫn đến những nguy hiểm không đáng có. Vì vậy, người lao động cần điều chỉnh dây chống sốc sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Sợi Polyester

Chất liệu khóa: 2 móc thép

Màu sắc: Vàng

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng