Danh mục

Kệ Radio Shuttle, kệ lấy hàng tự động đa năng

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Kệ phù hợp để lưu trữ mật độ cao với cấu trúc tương tự như ổ đĩa trong hệ thống giá đỡ, sử dụng trong kho lạnh, ngành thực phẩm và đồ uống và các cấp SKU thấp khác. 

Kệ sẽ đưa đón tự động xếp dỡ pallet với hiệu quả cao, 

Không cần xe nâng vào lối đi

Tốc độ chạy của robot khoảng 0,8-1,2m /s, 

Tải trọng tối đa 1500kg.

Kệ Radio Shuttle, kệ lấy hàng tự động đa năng
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Kệ Radio Shuttle, kệ lấy hàng tự động đa năng
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Kệ Radio Shuttle, kệ lấy hàng tự động đa năng

Kệ Radio Shuttle, kệ lấy hàng tự động đa năng 

Kệ Radio Shuttle là hệ thống kệ kho mới được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp ở các nước phát triển, tại Việt Nam kệ Radio Shuttle mới được thị trường biết đến trong một vài năm trở lại đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về mẫu kệ Radio Shuttle này nhé. 

Kệ Radio Shuttle là gì? 

Kệ Radio Shuttle là giải pháp lưu trữ hàng mật độ cao hóa mật độ cao bán tự động cho phép bạn sử dụng tối đa không gian nhà kho. Kệ sử dụng thiết bị tự động di chuyển trong kênh qua lại để vận chuyển, xe nâng hàng khi kết thúc. 

Hình ảnh kệ Radio shuttle

Kệ phù hợp để lưu trữ mật độ cao với cấu trúc tương tự như ổ đĩa trong hệ thống giá đỡ, sử dụng trong kho lạnh, ngành thực phẩm và đồ uống và các cấp SKU thấp khác. Kệ có thể giúp bạn sử dụng tối đa kho lưu trữ và đơn giản hóa việc xếp dỡ hàng hóa.

 • Kệ sẽ đưa đón tự động xếp dỡ pallet với hiệu quả cao, 

 • Không cần xe nâng vào lối đi

 • Tốc độ chạy của robot khoảng 0,8-1,2m /s, 

 • Tải trọng tối đa 1500kg.

Kệ được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm & đồ uống, kho lạnh, hóa chất, ô tô, linh kiện điện tử, trung tâm hậu cần và công nghiệp hóa chất, sẽ nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí lao động.

Tính năng tuyệt với kệ Radio Shuttle mang lại 

 • Kệ Radio Shuttle giúp lưu trữ nhiều pallet hơn trong một dãy kệ giúp giảm bớt việc đi lại, di chuyển trong trường hợp chỉ có một người vận hành. 

 • Pallet di chuyển qua giá đỡ độc lập với xe nâng để tăng thông lượng pallet và giảm hư hỏng sản phẩm

 • Mọi cấp độ đều có thể chứa một SKU duy nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn cho giá đỡ của bạn

 • Hệ thống xếp dỡ hiệu quả, đảm bảo độ chính xác cao.

 • Ít hư hỏng các bộ phận giá đỡ do xe nâng không đi vào bộ phận giá đỡ.

 • Giảm đáng kể chi phí nhân công

 • Tương thích với các kích thước pallet khác nhau.

 • Lý tưởng để bảo quản ở nhiệt độ thấp -25 độ C

Ứng dụng kệ Radio Shuttle

Khả năng thích ứng Radio Shuttle

Giải pháp kệ Radio Shuttle với robot thích ứng với bất kỳ nhà kho nào - bất kể kích thước của không gian hiện có, cho phép tối ưu hóa tối đa khối lượng lưu trữ và giảm thời gian làm việc. Tăng gấp ba lần so với truyền động trong hệ thống.

Hệ thống robot pallet Radio Shuttle cung cấp tùy chọn lưu trữ mật độ cao linh hoạt, tùy chỉnh để xử lý pallet hiệu quả. Chạy bằng pin và vận hành từ xa, Radio Shuttle vận chuyển các pallet trong khi bộ phận điều khiển làm việc ở nơi khác.

Kệ radio shuttle lắp đặt trong kho

Ứng dụng radio

Hệ thống Radio Shuttle cung cấp khả năng lưu trữ và xử lý pallet linh hoạt cho các nhà kho có nhiều pallet, mỗi SKU hoặc các cơ sở lưu trữ các mặt hàng quan trọng có ngày tháng cụ thể của pallet đầu tiên nhập. Hệ thống kệ Radio Shuttle thậm chí có thể tổ chức lại và nếu cần và di chuyển các pallet đến gần điểm dỡ hàng hơn. Bằng cách sử dụng mạng, giải quyết vấn đề của bạn hiệu quả hơn và giảm đáng kể chi phí nhân công.

Cấu trúc hệ thống Radio Shuttle

Cấu trúc Radio Shuttle được xây dựng với các bộ phận đã được thiết kế, chế tạo và sản xuất từ ​​đầu để hoạt động như một hệ thống. Mang đến độ bền lâu dài và hiệu suất không một loại kệ nào có thể sánh được, tuy nhiên hệ thống kệ rất dễ sử dụng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng