Danh mục

Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Cũng giống như đa số các mẫu kệ sắt V lỗ khác thì kệ sắt NTKSVL83 cũng có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là khung kệ được làm từ sắt chữ V cao cấp, có độ bền rất cao giúp cho kệ có tải trọng rất lớn. Tầng mâm của được làm từ các bảng tôn và được kết nối với kệ bằng các bulong. Ngoài ra, còn có một số chi tiết khác như là bulong, bảng lề, đế chống trầy, trượt.

Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83

Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83

Đây là mẫu kệ sắt v lỗ có đến 6 tầng mâm giúp cho việc lưu trữ hàng hóa hay trưng bày sản phẩm được nhiều hơn. Ngoài ra, kệ được sắt được kế nối với các bulong nên kích thước giữa các tầng điều chỉnh rất dễ dàng.

Cấu tạo của kệ sắt NTKSVL83

Cũng giống như đa số các mẫu kệ sắt V lỗ khác thì kệ sắt NTKSVL83 cũng có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là khung kệ được làm từ sắt chữ V cao cấp, có độ bền rất cao giúp cho kệ có tải trọng rất lớn. Tầng mâm của được làm từ các bảng tôn và được kết nối với kệ bằng các bulong. Ngoài ra, còn có một số chi tiết khác như là bulong, bảng lề, đế chống trầy, trượt

Ưu điểm kệ sắt NTKSVL83

- Kệ có nhiền tầng giúp tăng khả năng lưu trữ hay trưng bày các sản phẩm hàng hóa của người sử dụng.

- Việc sử dụng các bulong để cố định nên rất dễ dàng tháo lắp và di chuyển kệ, nếu không sử dụng có thể tháo rời các bộ phận ra với nhau rất tiện gọn.

- Vật liệu làm kệ sắt đều là những vật liệu cao cấp có độ bền cao nên thời gian sử dụng kệ cũng rất lâu có thể kéo dài từ 3 - 5 năm.

- Khả năng chịu lực cao, độ bền hoàn hảo.

Kệ sắt 6 tầng mâm tải trọng lớn NTKSVL83

- Toàn bộ nguyên vật liệu sắt thép lắp ráp nên kệ được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 1651 – 2008.

- Áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại từ Nhật Bản vào quá trình sản xuất.

- Các yêu cầu giới hạn bền, độ nóng chảy, độ dẻo, độ dãn dài được đảm bảo.

- Các quá trình giám sát nghiêm ngặt trong các khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm kệ sắt hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

- Công ty không ngừng phát triển, sáng tạo ra những sản phẩm mới, đẹp hơn, bền hơn để tạo thêm sự lựa chọn cho quý khác hàng.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng