Danh mục

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Chất liệu: Sợi không dệt

Công dụng: Chống bụi mịn, hóa chất

Đặc điểm: Thiết kế dạng gấp, dễ mang theo. Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện

Màu sắc: Than hoạt tính

Tiêu chuẩn: AS/NSZ P2; EN 143:2000

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542 sử dụng để chống lại các bụi dạng hạt rắn và sương mù từ các hoạt động: mài, chà nhám, cưa, đóng bao hoặc quy trình khai khoáng than đá, quặng sắt, bột mịn, gỗ, kim loại, phấn hoa và một số chất nhất định khác.

Ưu điểm nổi trội của dòng khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542 làm bằng chất liệu vải không dệt, có lớp carbon giảm mùi khó chịu hữu cơ. Lớp lọc than hoạt tính sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn 100% carbon được ép chặt trong vải, có khả năng lọc các loại vi khuẩn, các loại bụi dạng hạt nhỏ 0.3µ.

Màng lọc tĩnh điện là công nghệ độc quyền của 3M, chứa các sợi tĩnh điện siêu nhỏ. Đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả lọc cao đối với các loại bụi và cả mùi khó chịu tồn tại trong môi trường bụi bẩn, độc hại.

Khẩu trang 3M 9542 được thiết kế để mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái, ôm sát cằm, nhẹ và thuận tiện, phù hợp cho cả khuôn mặt nam và nữ. Đeo dạng choàng qua đầu giúp giảm đau lỗ tai khi dùng lâu.

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang 3M 9542, đạt tiêu chuẩn AS/ANZS P2 (Hiệu quả lọc tối thiểu đạt 94% 

Thiết kế dạng gấp với thanh kim loại điều chỉnh độ kín ở mũi; dễ dàng điều chỉnh, nâng cao độ khít ngăn không cho bụi bẩn thông qua khe hở bay vào mũi, giảm đọng sương khi kết hợp với kính an toàn.

Khẩu trang 3M 9542 không cản trở tầm nhìn và tương thích với nhiều loại trang bị bảo vệ cá nhân khác nhau, tiện lợi trong lưu trữ và vận chuyển. Mặt trong khẩu trang 3M 9542 làm từ chất liệu mềm, mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da.

Thanh kim loại viền phía trên của sản phẩm có thể điều chỉnh linh động với góc cạnh mũi để tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, làm tăng khả năng ngăn bụi.

Lý do bạn nên lựa chọn khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi 3M được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi khuôn mặt người dùng. Cụ thể khẩu trang được trang bị 1 thanh điều chỉnh độ kín ở mũi giúp tăng độ khít với khuôn mặt giúp tránh sự xâm nhập của khói bụi ô nhiễm.

Hãng 3M đã trang bị cho khẩu trang 1 miếng đệm mũi mềm mại có khả năng điều chỉnh kích thước giúp ôm trọn khuôn mặt người dùng, giảm đau ngay sống mũi. Thiết kế này giúp tăng hiệu quả ngăn chặn các xâm nhập từ môi trường bên ngoài, đồng thời giảm đọng hơi sương hiệu quả. 

Khẩu trang có khối lượng khá nhẹ, dây đeo cao su mềm mại rất thuận tiện và linh hoạt cho người dùng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thiết kế tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp công nhân kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang.

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542 dễ dàng tương thích với mọi kiểu mặt

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542 đúng cách 

Đặt khẩu trang kháng bụi 3M 9542 trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống.

Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.

Kéo dây đeo trên qua đầu và đặt ở đỉnh đầu, kéo dây đeo dưới qua đầu và vòng qua cổ, đặt dưới tai.

Điều chỉnh thanh kim loại theo dạng sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, di chuyển các ngón tay từ dưới lên trên và sang 2 bên.

Kiểm tra độ kín khít khẩu trang là bước rất quan trọng. Cần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542

Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 9542 không chứa thành phần làm từ mủ cao su tự nhiên

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Sợi không dệt

Công dụng: Chống bụi mịn, hóa chất

Đặc điểm: Thiết kế dạng gấp, dễ mang theo. Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện

Màu sắc: Than hoạt tính

Tiêu chuẩn: AS/NSZ P2; EN 143:2000

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng