Danh mục

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Thông số kỹ thuật 

Chất liệu:Polycarbonate

Công dụng:Chống bụi; chống chịu va đập; chống tia UV; chống trầy xước

Tiêu chuẩn:EN166, EN170 và ANSI Z87

Trọng lượng:0.032 kg

Màu sắc:Màu đen

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO có khả năng chống bụi bẩn, chắn gió mà nó mang lại. Ngoài ra, chất liệu Polycarbonate còn bảo vệ mắt trước những tình huống nguy hiểm như bị các vật va đập vào mắt. Sản phẩm có độ trong suốt cao, giúp mắt nhìn rõ hơn, chống tia UV hiệu quả.

1. Ưu điểm của sản phẩm kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

Đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ đôi mắt của bạn.

Kính bảo hộ Kilimandjaro không chỉ chống tia UV mà còn có khả năng chống khói bụi  tránh không bị cay mắt, cản trở cho việc di chuyển đi lại, chống sốc.

Sản phẩm còn được dùng khá phổ biến cho những người đi đường, bởi khi đang trong quá trình tham gia giao thông ở trời nắng nếu đeo kính bảo hộ thì đôi mắt nhìn rõ hơn, tầm nhìn rộng thoải mái, không bị ánh nắng hắt thẳng vào mắt.

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

2. Cấu tạo của kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO

Kính bảo hộ Deltaplus KILIMANDJARO được làm từ polycarbonate và gọng kính từ chất liệu ABS cao cấp nên mắt kính không bị mờ sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt là gọng kính có khả năng ôm sát vành tai của người sử dụng tránh được trường hợp kính bị lỏng và rơi khi người sử dụng hoạt động mạnh.

Với thiết kế đai kính có thể điều chỉnh dễ dàng nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Kính có khả năng chống bụi, chống trầy xước, chống tĩnh điện, không gây ra hiện tượng hoa mắt, ngăn tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù lòa.

Với thời tiết nóng ở nhiệt độ 38 – 39 – 40 độ thì ra đường bạn luôn phải trang bị cho mình những chiếc áo chống nắng và vật dụng không thể thiếu là kính bảo hộ đi đường chống bụi, chống tia UV chiếu vào mắt gây hại cho mắt. Vì đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, mắt cũng là bộ phận nhạy cảm nhất, dễ bị tổn thương nếu bạn không biết bảo vệ.

Do được thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên tiếp xúc với cường độ ánh sáng cao nên tròng kính có màu đen. Đây cũng là màu sắc phổ biến khi sản xuất những vật dụng hạn chế tia UV. Mặt khác, tròng kính Kilimanjaro rất rộng, giúp vùng mắt được bảo vệ một cách tối đa, người dùng cũng yên tâm thoải mái làm việc.

Kính bảo hộ Kilimanjaro có trọng lượng 32g, rất nhẹ, không hề mang đến cảm giác nặng nề hay khó chịu cho người sử dụng. Nhà sản xuất Deltaplus còn thiết kế kính theo dạng linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn của gọng kính chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Thông số kỹ thuật 

Chất liệu:Polycarbonate

Công dụng:Chống bụi; chống chịu va đập; chống tia UV; chống trầy xước

Tiêu chuẩn:EN166, EN170 và ANSI Z87

Trọng lượng:0.032 kg

Màu sắc:Màu đen

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng