Danh mục

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Thông số sản phẩm 

Chất liệu:Tròng kính được được làm bằng nhựa Polycarbonate

Công dụng:Kính chống tia UV hiệu quả lên đến 99,9% , chống hơi sương, màn mờ.......

Tiêu chuẩn:★CE EN166 ★ANSI Z87+

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154 là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người lao động, giúp bảo vệ đôi mắt tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi, mảnh vỡ... thích hợp cho kỹ sư, bảo trì viên, nhân viên kỹ thuật, điều hành sản xuất, công nhân.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an toàn lao động tại Đài Loan, thương hiệu BLUE EAGLE® hiện được phân phối khắp nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng rất tự hào và hy vọng luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng với thương hiệu BLUE EAGLE® trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động.

1. Đặc điểm của kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154 có khả năng chống bụi, chống tia UV, bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc với nước hoặc tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi vệ sinh môi trường, phòng thí nghiệm, tránh côn trùng, chắn gió gây hại.

Kính chống hóa chất có thiết kế nhỏ gọn, nên khi đeo bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không bị hằn đỏ khi sử dụng trong một thời gian dài.

Kính bảo hộ Blue Eagle có phần khung làm từ chất liệu PVC, phần tròng kính PC, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống thấm nước tốt, cách điện và chống sự mài mòn của hóa chất.

Kính phù hợp với tất cả khuôn mặt, phù hợp với cả nam và nữ. Dây đeo qua đầu tạo độ kín khít, công nhân sẽ không làm rơi kính ra ngoài trong lúc di chuyển, thuận tiện hơn khi làm việc. Dây đeo có độ co giãn, không để lại vết tỳ trên da, không gây kích ứng da sau khi dùng kính bảo hộ.

Với thiết kế của kính bảo hộ lao động chắc chắn sẽ giúp người lao động bảo vệ cho đôi mắt không bị tổn thương, luôn tự tin trong công việc.

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

2. Ứng dụng của kính chống hóa chất Blue Eagle SG154

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154 là dòng kính tinh tế, dễ sử dụng. Bảo vệ mắt trước nguy cơ bụi, hơi hóa chất và yếu tố văng bắn. Sản phẩm sử dụng trong môi trường làm việc hóa chất, dầu khí, đóng tàu, cảng - ô tô, nhựa, gỗ, kim loại, dệt may, xây dựng, thực phẩm, dược phẩm…Và phù hợp với cả môi trường phòng thí nghiệm.

Kính chống hóa chất Blue Eagle SG154 có khả năng chống văn bắn hoá chất với thiết kế ôm sát khuôn mặt

3. Lưu ý khi sử dụng kính bảo hộ chống hóa chất

Vai trò của kính bảo hộ lao động đang ngày càng một quan trọng đối với người lao động, vì vậy nên chọn chọn kính bảo hộ lao động phù hợp nhất với mỗi con người.

Thứ nhất, lựa chọn kính bảo hộ lao động dựa trên cấu tạo của kính. Cấu tạo của kính bao gồm mắt kính và khung kính.

+ Mắt kính gồm 2 loại là: mắt kính lọc sáng và không lọc sáng, tùy vào từng ngành, nghề tham gia làm việc nên lựa chọn kính bảo hộ lao động cho phù hợp, nếu làm việc trong môi trường có bức xạ tử ngoại hoặc hồng ngoại thì cần sử dụng loại mắt kính lọc sáng để giảm các bức xạ vào mắt, đảm bảo an toàn cho mắt. Còn đối với loại không lọc sáng thì không có chức năng lọc các loại bức xạ đến mắt của bạn.

+ Khung kính: Cần biết cách để lựa chọn khung kính phù hợp với khuôn mặt để khi đeo kính được ôm sắt sẽ bảo vệ mắt một cách tốt nhất, cũng đem lại cảm giác thoải mái khi bạn làm việc.

Thứ hai, lựa chọn kính bảo hộ lao động phải dựa vào những tác nhân gây hại cho mắt, khi phải làm việc trong môi trường có bụi bẩn, hạt, mảnh bắn và không có các bức xạ ánh sáng gây hại tới mắt thì không cần lựa chọn loại mắt kính có khả năng chịu tác động cơ học cao. Khi làm việc trong môi trường có hóa chất, chất lỏng thì bạn cần sử dụng các loại kính có viền ôm sát để cho chất lỏng không bắn vào mắt, hây hại cho mắt.

Thứ ba, khi lựa chọn mua kính bảo hộ lao động thì bạn cần đến những đơn vị phân phối uy tín, có chuyên môn cao về kính bảo hộ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông số sản phẩm 

Chất liệu:Tròng kính được được làm bằng nhựa Polycarbonate

Công dụng:Kính chống tia UV hiệu quả lên đến 99,9% , chống hơi sương, màn mờ.......

Tiêu chuẩn:★CE EN166 ★ANSI Z87+

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng