Danh mục

Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

Chất liệu: Nhựa và màng poly

Công dụng: Lọc bụi, khí độc

Màu sắc: Đen

Tiêu chuẩn: Việt Nam

Loại: 2 Phin lọc

Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2

Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2

Mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2 là dòng sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, giúp phòng chống mùi hôi khó chịu, bụi mịn làm ảnh hưởng đến hô hấp và sức khỏe, giá cả lại vô cùng tốt, mọi người để có thể trang bị cho mình khi làm việc.

Đặc điểm mặt nạ lọc độc 2 phin lọc BB.Safety.BB 618D2 

Mặt nạ lọc độc BB 618D2 sử dụng trong môi trường có hóa chất độc hại, phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ dạng thông thường, có thể chống được hàng loạt các chất từ bụi, tới phấn hoa và khí độc, kể cả khí tác động lên hệ thần kinh như sarin và thuốc diệt cỏ.

Mặt nạ lọc độc Bảo Bình 2 phin lọc BB 618D2 được thiết kế nhỏ gọn làm từ chất liệu nhựa và màng poly, phin lọc than hoạt tính.

Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nên rất nhẹ, độ bền cao, người lao động còn cảm thấy thoải mái, không gây khó chịu khi dùng.

Mặt nạ lọc độc 2 phin Bảo Bình được thiết kế rất phù hợp với khuôn mặt nên bảo vệ mũi miệng rất tốt. Bên cạnh đó, phin lọc chất lượng có thể lọc mọi bụi bẩn, các chất độc hại hay mùi không tốt cho cơ thể như mùi thuốc trừ sâu, mùi sơn. Với thiết kế rời, Phin lọc rời có thể dễ dàng thay mới khi phin cũ không còn hiệu quả. 

Với 2 phin lọc mặt lạ sẽ lọc kỹ hơn, giúp tránh được những chất độc ảnh hưởng tới cơ thể,đảm bảo an toàn người sử dụng trong môi trường độc hại, hiệu quả hơn rất nhiều so với những loại mặt nạ khác. 

Lưu ý: Việc sử dụng mặt nạ bảo hộ tùy thuộc môi trường ô nhiễm nhiều hay ý sẽ ảnh hưởng tới thời gian sử dụng dài hay ngắn của phin lọc độc. Để nhận biết khi nào cần thay thế thì việc sử dụng mặt nạ mà vẫn thấy mùi bên ngoài môi trường thì chúng ta bắt đầu thay phi lọc mới, để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nên giữ phin lọc tránh khỏi ẩm/ướt và sử dụng được lâu hơn.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Nhựa và màng poly

Công dụng: Lọc bụi, khí độc

Màu sắc: Đen

Tiêu chuẩn: Việt Nam

Loại: 2 Phin lọc

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng