Danh mục

Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng
Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp

Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp

Máy thu giấy lắp sau máy dán hộp

Máy thu hộp giấy ký hiệu SH450 là một thiết bị đa năng có thể thu gom các hộp giấy gấp, đồng thời giúp đơn giản hóa việc đóng gói thủ công. Máy vận hành đơn giản, thiết kế thân thiện với người sử dụng, máy thể đóng gói hầu hết các loại hộp, đặc biệt đáp ứng được tốc độ chạy sản phẩm của máy dán cao tốc lên tới 100.000 sản phẩm/ giờ. Việc đóng gói có thể được hoàn thành bởi hai nhân công, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và tạo ra lợi ích lâu dài.

Phạm vi ứng dụng chính

Phù hợp lắp cùng các máy dán hộp tốc độ cao , để dán hộp thuốc, hộp mỹ phẩm và các hộp bao bì carton nhỏ khác, bộ phận thu nhận hộp nên sử dụng thiết bị máy đóng hộp tự động thay thế cho việc nhận hộp phương pháp truyền thống. Máy thu hộp tự động được thiết kế với một thiết bị đồng bộ hóa được liên kết với máy dán hộp.

Phương pháp thu gom hộp truyền thống của máy dán hộp là xếp hộp phẳng, khi tốc độ của máy dán hộp rất cao, nhân viên trong bộ phận thu hộp thường không thể thu dọn hộp kịp thời. Thông thường phải giảm tốc độ dán hộp sẽ làm giảm hiệu suất làm việc hoặc phải tốn rất nhiều nhân công làm việc trong bộ phận thu gom và xếp hộp. Vì vậy chúng tôi cho ra đời dòng máy thu gom hộp tự động chuyển thùng carton được đặt từ bộ phận vận chuyển của máy dán hộp đến cấu trúc thông qua băng tải và hướng xếp của thùng carton được quay 90 độ, do đó phương pháp xếp thùng carton thuận tiện hơn nhiều xếp chồng phẳng. Đối với dòng mày này tiết kiệm rất nhiều nhân công, chỉ cần hai nhân công trong bộ phận thu gom và xếp hộp là đáp ứng được với  máy dán hộp chạy ở tốc độ 200 mét, điều này giúp nâng cao hiệu quả công việc và giảm cường độ lao động một cách đáng kể.

Bộ phận chính của máy thu giấy lắp sau máy dán hộp

Tủ điện
 

 

PLC thương hiệu Schneider cung cấp đầu thông minh cho máy nhận hộp và bộ biến tần thương hiệu Schneider cung cấp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy cho máy nhận hộp. Bộ tiếp điểm thương hiệu Schneider, rơ le và công tắc không khí cung cấp điều kiện làm việc ổn định lâu dài cho máy thu hộp.
Bộ mã hóa
 

 

Bộ mã hóa thương hiệu Omron có thể đồng bộ hóa tự động và chính xác hộp theo dõi tốc độ cao
Vít bi  
 

 

Vít bi có thể đảm bảo điều chỉnh kích thước chính xác hơn

Danh sách linh kiện

Số TT

Tên linh kiện

Thương hiệu

Nơi sản xuất

1

Động cơ chính

CPG

Trung Quốc

2

Biến tần

Schneider

Pháp

3

PLC

Schneider

Pháp

4

Thiết bị điện hạ thế

Schneider

Pháp

5

Bộ mã hóa

Omron

Nhật Bản

6

Trục vít bi

ABBA

Đài Loan

 Thông số kỹ thuật

Mã máy

SH 450

Kích thước thu hộp tối đa

350 x 200 ( D x R)

Kích thước máy

2100 x 2000 ( D x R)

Điện áp làm việc

AC 220 V/50 hZ

Công suất

1.2 kw

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng