Danh mục

Thùng carton 3 lớp

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT VÀ VẬN CHUYỂN

 

Thùng carton 3 lớp
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Thùng carton 3 lớp
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp

Các doanh nghiệp ngày nay cũng liên tục cập nhật bao bì cho sản phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm đa dạng hơn về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Carton 3 lớp là một trong những lựa chọn hàng đầu với những phân khúc gọn nhẹ như các ngành hàng về : Thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, vận chuyển, .v.v. Thời trang: giày dép, túi xách, nón, .v..v. Thực phẩm: hộp đựng pizza, đựng mì, đựng bánh,.v..v Mỹ phẩm: Đựng kem, đựng phấn,.v..v..

Thùng carton 3 lớp sử dụng cho nhiều ngành nghề

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Lớp bề mặt ngoài: Đây là lớp ngoài cùng của thùng (hay còn gọi là lớp bề mặt). Lớp bề mặt thường được dùng để thiết kế in ấn thông tin sản phẩm cần truyền tải một cách sắc nét và thẩm mỹ. Do đó lớp bề mặt thường được sử dụng các loại giấy mịn đẹp, màu sắc giấy thông dụng là nâu, trắng và vàng.

Lớp giữa: Tức là lớp sóng có hình sin nằm giữa lớp mặt và lớp đáy. Thường có các loại hình sóng này là sóng  E, B, C với độ dày các bước sóng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người ta thường chọn những loại thùng với các lớp sóng khác nhau.

Lớp bề mặt đáy: Thường được sử dụng cho mặt trong của hộp hỗ trợ cho việc trợ lực.

Bảng giá sản phẩm thùng carton 3 lớp

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0916929883

Giỏ hàng