Danh mục

Thùng Carton 7 Lớp

Thương hiệu: VN Equipment Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Trả góp
Gọi 0916929883 để tư vấn mua hàng
Thùng Carton 7 Lớp
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Thùng Carton 7 Lớp
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Thùng Carton 7 Lớp

Thùng Carton 7 Lớp

Với cấu tạo với nhiều lớp chắc chắn, gia tăng thêm khả năng chịu lực tác động tốt. Thùng carton 7 lớp được ứng dụng nhiều trong việc xuất khẩu nông sản và thuỷ sản, đồ điện tử và điện máy, vận chuyển khối lượng có trọng lượng nặng và kích thước lớn.

Thùng Carton 7 Lớp

Cấu tạo thùng carton 7 lớp

Carton 7 lớp được cầu tạo từ 7 lớp giấy bao gồm:
• Lớp mặt ngoài cùng: Lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng, mịn, đẹp để in logo hoặc các thông tin cần thiết. Do đó lớp mặt này thường có tính thẩm mỹ cao như giấy vàng, giấy trắng hoặc giấy nâu.
• 3 lớp sóng giữa: các lớp sóng giữa của thùng carton 7 lớp thường là các lớp sóng BCE với chiều cao sóng 6.4 – 8.8 mm và BCB có chiều cao sóng 7.6 – 10mm. Tùy vào đặc tính khác nhau của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn các sóng thích hợp để đảm bảo chất lượng thùng carton cũng như tối ưu hóa giá thành sản xuất.
• 2 lớp carton nằm ở giữa: có dạng phẳng, có tác dụng trong việc trợ lực thường được làm bằng giấy thường hoặc giấy cứng tùy vào yêu cầu đóng gói sản phẩm.
• Lớp đáy: Đây là lớp nằm ở trong cùng của thùng carton 7 lớp nơi tiếp xúc với hàng hóa. Do đó, lớp này thường sử dụng loại giấy bình thường hoặc giấy xeo có độ đàn hồi tốt.
Việc dùng nhiều lớp bảo vệ này giúp thùng carton có khả năng chịu lực tốt hơn so với thùng đóng gói thông thường.

    So sánh với các sản phẩm tương tự
    Sản phẩm bạn vừa xem
    Zalo VN Equipment 0916929883

    Giỏ hàng