danh mục

Xe nâng diesel Baoli

Xe nâng dầu Baoli- Tiết kiệm chi phí

Xe nâng dầu Baoli là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, và được lắp tại tại Trung Quốc vì thế mà sản phẩm luôn đáp ứng được đúng các tiêu chí đó là: Chất lượng đi đầu- Giá cả hợp lý. 

Đặc điểm nổi bật của xe nâng dầu Baoli:  

Đặc điểm chung của tất các dòng xe nâng máy dầu này là tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn thấp, chống rung tốt, kết cấu vững chắc, an toàn cho người sử dụng cùng giá thành hợp lý.

- Xe nâng dầu Baoli được ưa chuộng hơn các dòng xe nâng khác bởi vì chi phí mua, sở hữu cũng như bảo hành hay thay phụ tùng cực thấp, đơn giản nhanh chóng, vận hành an toàn ở tất cả các môi trường khác nhau. 

- Đây là dòng xe lý tưởng cho các ứng dụng bên ngoài kể cả khi sử dụng ở trong môi trường ẩm ướt, rất hữu ích nếu làm việc trên vỉa hè nhựa đường hoặc đường trải nhựa đường nơi vật thể có thể nhô ra khỏi mặt đất. 

Khi bạn có phát sinh bất kỳ nào về xe nâng dầu Baoli hãy đến với chúng tôi Xe nâng TFV. Chúng tôi, tự hào là nhà phân phối xe nâng xe nâng Kion Baoli tại Việt Nam.

Chúng tôi, tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của bạn vê tất cả các sản phẩm của xe nâng dầu từ 1-3.5 tấn, 4-5 tấn và 5-10 tấn sử dụng máy dầu diesel của các hãng như: ISUZU, NISSAN, Yanmar, Weichai. Mitsubishi...

Sản phẩm bạn vừa xem
Zalo VN Equipment 0917 91 57 44

Giỏ hàng