danh mục

Xe nâng Trung Quốc KION Baoli- Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Xe nâng Baoli- Tiết kiệm chi phí- Giải pháp kinh doanh của các Doanh nghiệp

Bạn đang muốn tìm mua xe nâng hàng chất lượng Châu Âu- Giá cả phải chăng. Nhưng đang băn khoăn không biết nên mua xe nâng của hãng nào.

Bài viết này chúng tôi sẽ đi giới thiệu với các bạn một thương hiệu xe nâng đến từ tập đoàn sản xuất xe nâng lớn nhất Châu Âu. Đó chính là xe nâng Baoli thương hiệu của tập đoàn Kion.

Kion Group là tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu, một trong những nhà dẫn đầu thị trường xe nâng toàn cầu bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như xe nâng Toyota, Xe nâng Komatsu 

Kion Baoli lựa chọn TFV làm nhà phân phối chính thức xe nâng Baoli

Kion Baoli lựa chọn TFV làm nhà phân phối chính thức xe nâng Baoli


Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong ngành xe nâng, tập đoàn Kion luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, dễ sử dụng, thân thiện cho khách hàng.

Baoli là thương hiệu xe nâng hàng trực thuộc tập đoàn Kion của Đức, được sản xuất trên dây truyền với hệ thống hoàn toàn tự động thân thiện với môi trường,

Xe nâng Baoli

Xe nâng Baoli

Xe nâng Baoli được biết đến với 3 yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh.

Xe nâng hàng Baoli có thể đáp ứng yêu cầu nâng hạ hàng hóa từ độ cao 2500mm đến 6000mm. Bên cạnh đó, xe nâng Baoli cũng đáp ứng được nhiều dòng xe đặc chủng như: Xe nâng chui Container, Xe nâng hàng gắn kẹp cuộn giấy, Xe nâng double pallet...

Tất cả các sản phẩm của xe nâng Baoli đều được ra đời đáp ứng các tiêu chí giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội với Hộp số Kion, động cơ Isuzu- Nhật Bản và sự tối ưu vận hành trong nhà kho áp dụng công nghệ của tập đoàn sản xuất hệ thống logistics tự động lớn nhất thế giới.  

Hộp số Kion

Động cơ Isuzu- Nhật Bản

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chiếc xe nâng chất lượng nhưng giá thành hợp lý. Xe nâng Baoli đã được tổ chức lắp ráp tại nhà máy Trung Quốc nhưng với toàn bộ linh kiện tốt nhất trên thị trường điều này sẽ làm giá thành sản phẩm giảm nhưng những chiếc xe nâng lại sở hữu cho mình chất lượng cực tốt. 

Xe nâng Baoli được lắp ráp tại nhà máy Trung Quốc

TFV nhà phân phối chính thức của xe nâng KION BAOLI tại Việt Nam

Với toàn bộ những thông tin như vậy, chắc hẳn các bạn cũng đánh giá được đây là một giải pháp kinh doanh cho chính doanh nghiệp của bạn.

Khi nào có nhu cầu mua xe nâng Baoli hãy đến ngay với công ty TFV Industries. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối xe nâng Kion Baoli trên thị trường Việt Nam

Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức KION BAOLI

Chứng nhận nhà phân phối xe nâng Kion Baoli cho TFV Industries

Tất cả các sản phẩm của xe nâng Baoli được TFV phân phối đều được chúng tôi bảo hành chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua, bảo hành hoặc có thắc mắc bất cứ vấn đề gì về xe nâng Baoli có thể liên hệ TFV chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

TFV Industries chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng Baoli chính hàng, dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giấy tờ đầy đủ cùng các chính sách bảo hành của hãng với giá cả rẻ nhất. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy đến với chúng tôi khi bạn có bất kỳ phát sinh nhu cầu nào về xe nâng Baoli

Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn không thường xuyên hoặc muốn tiết kiệm cho phí ở tối đa nhất có thể tham  khảo dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi.

Zalo VN Equipment 0917 91 57 44

Giỏ hàng