danh mục
VN Equipment

Xe nâng xăng gas Baoli- Xe nâng phổ biến mang tính cơ động cao.

ĐẶNG VĂN TÙNG Monday, 26 October, 2020

Xe nâng xăng gas Baoli- Xe nâng phổ biến mang tính cơ động cao.

Xe nâng Baoli là thương hiệu xe nâng của tập đoàn xe nâng nổi tiếng thế giới Kion Group. Đây là thương hiệu xe nâng được phát triển nhờ sự kết tinh bởi ba yếu tố: Bảo trì Nhật- Hiệu năng Đức- Giá cạnh tranh và sản xuất trên dây truyền với hệ thống Robot hoàn toàn tự động và thân thiện với môi trường.

Xe nâng xăng gas Baoli Là một trong những dòng xe con của thương hiệu Baoli.bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi giới thiệu đến toàn thể quý Doanh nghiệp về xe nâng Baoli chạy xăng- gas. Để quý Doanh nghiệp có cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về dòng xe này:

Đặc tính nổi bật của xe nâng xăng gas Baoli

- Đây là dòng xe nâng chạy bằng nhiên liệu xăng gas với dải tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn có thể làm việc trong nhà và ngoài trời thậm trí ngay cả môi trường làm việc đòi hỏi tiêu chuẩn khí thải cao, khắt khe như môi trường Châu Âu, Việt Nam.

- Do thời gian tiếp nhiên liệu ngắn, nên đây là dòng xe nâng có thể làm việc liên tục suốt ngày đêm 24/24 giờ 

- Tuổi thọ cũng là ưu điểm của dòng xe nâng này vì sử dụng nhiên liệu hóa lỏng không làm tràn các chất ôi nhiễm trong quá trình hóa hơi, Ngoài ra với ưu thế này còn giúp cho xe nâng  có công suất ổn định trong việc nâng, đẩy, hạ hàng hóa.

 

 

Bạn đang xem: Xe nâng xăng gas Baoli- Xe nâng phổ biến mang tính cơ động cao.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VN Equipment 0917 91 57 44

Giỏ hàng